Phương thức thanh toán

Tiêu chí xác định đơn vị cung cấp laptop cũ ở Hà Nội uy tín

Khi bạn đã lựa chọn được một sản phẩm laptop cũ nào đó rồi thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là tìm một đơn vị bán laptop cũ giá rẻ và uy tín. Vì điều này ảnh hưởng rất nhiều về sau khi mua máy, nếu ở đơn vị uy tín thì sau khi mua máy có hỏng hóc, lỗi gì thì sẽ có chế độ bảo hành với chế độ chăm sóc khác hàng tốt.

Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng những đơn vị cung cấp sản phẩm, không đơn giản chỉ là đến mua sản phẩm rồi mang về cho xong, như vậy bạn chỉ có thiệt thân sau này có vấn đề gì xảy ra bạn là người chịu trách nhiệm.

Tìm hiểu về đơn vị bạn định mua laptop

Việc này sẽ giúp bạn có thể xác định được đơn vị mà mình đang mua có thực sự uy tín hay không, vậy khi tìm hiểu về đơn vị đó thì bạn nên dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Có cửa hàng và địa chỉ ổn định hay không?

Để tốt nhất cho việc bảo hành sau này thì bạn nên cho những cửa hàng có tính ổn định, đã ở mặt bằng đó lâu rồi. Nếu bạn chọn nhầm những cửa hàng chỉ bán có tính thời vụ hay là hay thay đổi địa chỉ mới thì bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Laptop cũ giá rẻ cho sinh viên – Các tiêu chí lựa chọn

Tiêu chí xác định đơn vị cung cấp laptop cũ ở Hà Nội uy tín

Với những cửa hàng hay thay đổi địa chỉ như vậy bạn nên tự đặt ra câu hỏi: tại sao lại thay đổi địa chỉ cửa hàng liên tục như vậy? Do không bán được hàng hay do vấn đề nào khác?

Đối với đơn vị có cửa hàng lâu năm rồi thì bạn sẽ yên tâm hơn vì khi mua laptop cũ xong cửa hàng vẫn còn đó và nếu có vấn đề gì xảy ra thì vẫn có thể mang máy đến bảo hành được.

Tìm hiểu về các review của khách hàng đã mua tại đơn vị đó

Bạn có thể lên mạng xã hội để tìm các review đánh giá của những khách hàng đã từng mua ở đơn vị đó. Tuy nhiên vẫn có tin báo tốt và tin báo xấu, nhưng bạn cần để ý những điều gì cần thiết nhất, những đánh giá có tính chất xây dựng chứ không phải tiêu cực.

>> Chia sẻ kinh nghiệm mua laptop cũ tránh hàng kém chất lượng

Tiêu chí xác định đơn vị cung cấp laptop cũ ở Hà Nội uy tín

Ngoài ra,  bạn để ý xem có nhiều người mua hàng ở đó chưa, có nhiều phản hồi tích cực không, có những phải hồi tiêu cực nào để có thể so sánh với cách đơn vị khác.

Chế độ bảo hành của từng đơn vị

Một điều nữa bạn cần quan tâm là chế độ bảo hành của các đơn vị bạn đang quan tâm, với mỗi đơn vị sẽ có chiến lược bảo hành khác nhau nhằm thu hút người sử dụng. Đối với nhưng nơi có bảo hành ít, hay chế độ bảo hành không đảm bảo thì bạn loại ngay khi có thể.

Hiện nay, đơn vị nào cũng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng từ 15 đến 30 ngày và bảo hành linh kiện từ 6 tháng tới 1 năm.

Thâm niên thương hiệu

Một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín cũng có thể dựa vào thâm niên thương hiệu của họ, nếu không phải vì họ bán sản phẩm chất lượng thì họ cũng không thể tồn tại đến tận bây giờ. Và cũng không hẳn là đơn vị không có thâm niên là không cung cấp sản phẩm chất lượng mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể ưu tiên hơn.

Hotline: 098 534 92 88
SMS: 098 534 92 88