Phương thức thanh toán

Bán Laptop HP cũ nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

HOÀNG TÙNG - LAPTOP BUSINESS
SHOWROOM DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI 
ĐỊA CHỈ 81 - LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

Những ưu điểm của Laptop HP cũ nhập khẩu chính hãng

Laptop HP cũ là một trong những thương hiệu phổ biến và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm laptop thuộc thương hiệu HP thường có độ bền cao và được người sử dụng đánh giá cao về mặt chất lượng. Do đó rất dễ hiểu tại sao đây là một thương hiệu hiện nay đang được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất khi mua laptop cũ HP nhập khẩu.

Khi mua laptop cũ giá rẻ thương hiệu HP tại Hoàng Tùng - Laptop Business quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hàn chu đáo và dài hạn đến 1 năm toàn bộ máy. Chính vì thế quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của những dòng sản phẩm laptop cũ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Hoàng Tùng - Laptop Business chuyên bán Laptop HP cũ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Dòng phản phẩm Laptop cũ HP hà nội hoàn toàn không giống với tên gọi vì tất cả máy bán tại Hoàng Tùng đã qua sử dụng nhưng còn rất mới. Máy chạy rất nhanh và tốc độ xử lý dữ liệu chuẩn cùng với màn hình cỡ lớn. Đồng thời, giá cũng mềm hơn máy mới rất nhiều lần. Đến với Hoàng Tùng quý khách sẽ mua được sản phẩm máy Laptop HP cũ giá rẻ mà hoàn toàn chính hãng.

Hoàng Tùng - Laptop Business chúng tôi chuyên bán Laptop cũ tại Hà Nội nhập khẩu chính hãng và nguyên zin. Chúng tôi luôn cam kết không bán máy tính cũ đã qua sửa chữa, laptop lỗi và có chất lượng kém. Đặc biệt đổi máy trong vòng 15 ngày nếu lỗi phần cứng nghiêm trọng hoặc quý khách không ưng , Hỗ trợ dịch vụ cài win vệ sinh máy trọn đời , dù máy có hết hạn bảo hành nhưng đã mua máy tại Hoàng Tùng quý khách sẽ đc công ty hỗ trợ ưu đãi hơn.
Hotline: 098 534 92 88
SMS: 098 534 92 88