Phương thức thanh toán

Bán Laptop Dell cũ nhập khẩu giá rẻ nhất tại hà nội cấu hình cao i5, i7

HOÀNG TÙNG - LAPTOP BUSINESS
SHOWROOM DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI
ĐỊA CHỈ 81 - LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

Những ưu điểm của Laptop Dell cũ nhập khẩu chính hãng

Trong số các sản phẩm Laptop cũ nhập khẩu mà Hoàng Tùng cung cấp, thì dòng sản phẩm laptop Dell cũ giá rẻ với pin trâu, độ bền cao và bảo hành nghiêm chỉnh 12 tháng toàn bộ máy là những sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất từ quý khách hàng.

Các sản phẩm Laptop cũ Dell tại Hoàng Tùng luôn khiến cho người sử dụng an tâm về chất lượng và giá thành. Tất cả các sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành của công ty nên quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lo mua nhằm hàng kém chất lượng.

Những cam kết khi bán Laptop Dell cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm Laptop Dell Cũ Hà Nội tại Hoàng Tùng Laptop Business mà công ty cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng, nguyên zin, không bán laptop cũ đã qua sửa chữa, laptop lỗi và kém chất lượng. Toàn bộ sản phẩm máy tính cũ đều có ngoại hình và mẫu mã đẹp, mới từ 95-97% trở lên, có hình ảnh thật cho từng sản phẩm, giá cạnh tranh nhất ở thị trường Hà Nội.

Ngoài ra, khi khách hàng mua laptop cũ
giá rẻ tại Showroom Hoàng Tùng - 81 Lê Thanh Nghị - Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội  của Hoàng Tùng còn nhận được một chế độ bảo hành vô cùng chu đáo, được đổi sản phẩm laptop dell cũ giá rẻ trong vòng 15 ngày nếu quý khách không ưng máy hoặc máy gặp vấn đề về phần cứng , bảo hành uy tín và nghiêm chỉnh đến 12 tháng , công ty có chính sách hỗ trợ quý khách hàng mãi mãi khi máy hết thời gian bảo hành.
1 2 Tiếp
Hotline: 098 534 92 88
SMS: 098 534 92 88