Phương thức thanh toán

Hấp dẫn hay rủi ro với thị trường laptop cũ

Hiện nay, laptop đang trở nên phổ biến và là một thiết bị không thể thiếu đối với giới trẻ cho việc học tập, làm việc hay giải trí. Nhất là đối với các bạn sinh viên từ nông thôn nghèo lên thành phố thì việc mua một chiếc laptop mới là đầy khó khăn.

>> Laptop cũ giá r cho sinh viên - Các tiêu chí la chn

Chính vì vậy, mà thị trường laptop cũ giá rẻ đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây mà có rất nhiều đơn vị cung cấp laptop cũ mọc ra để nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên thận trọng hơn về loại hình này vì còn nhiều rủi ro xảy ra.

Thị trường laptop cũ đầy tiềm năng

Tất nhiên không phải tự nhiên mà thị trường laptop cũ này trở nên phát triển mạnh mẽ đến vậy, mà nó xuất phát từ nhu cầu thực tế của người sử dụng mà các cơ sở cung cấp laptop đã qua sử dụng mọc lên như nấm.

Hấp dẫn hay rủi ro với thị trường laptop cũ

Và một phần cũng do một tỉ lệ người sử dụng laptop không nhỏ muốn lên đời máy mới với cấu hình cao hơn để phục vụ công việc cũng như nhu cầu tốt hơn, để việc lên đời được giảm chi phí thì họ bán lại những chiếc laptop đang dùng của họ cho những cửa hàng.

Từ đó, mọc thêm nhiều dịch vụ khác như dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và linh kiện ngày càng đa dạng và phong phú nên rất được các thương gia hay sinh viên mới ra trường lựa chọn và hướng đến.

Hấp dẫn hay rủi ro?

Hiện nay, việc lựa chọn và mua laptop cũ cũng rất đơn giản và có nhiều sự lựa chọn sản phẩm khác nhau. Nên việc mua bán rất trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng, dễ quá cũng sẽ có nhiều rủi ro bên trong.

Tuy nhiên, để có thể giảm bớt rủi ro thì chính bạn phải là người am hiểu được các lỗi thường có khi mua laptop, để có thể tự mình test thật kỹ máy để tránh rủi ro sau khi mua.

>> Chia s kinh nghim mua laptop cũ tránh hàng kém cht lưng

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những cửa hàng có thâm niên lâu năm và có chế độ bảo hành tốt và dài hạn để có thể giảm thiểu rủi ro nhất có thể. 

Hotline: 098 534 92 88
SMS: 098 534 92 88