Phương thức thanh toán
09:45, 27/03/2017

Món "đồ chơi" này sẽ là cứu tinh cho những ai chuyên vào quán cafe tự kỷ với laptop

Bạn không cần phải lo lắng khi đi toilet mà chẳng ai trông máy giùm nữa. 

Một viễn cảnh thường xuyên xảy ra khi bạn vào quán cafe tự kỷ với chiếc laptop đó là mỗi khi muốn đi... toilet lại sợ mất máy vì không ai trông hộ, nhiều khi ta phải... nhịn đi chỉ vì lý do này. Có được một người luôn luôn theo dõi máy tính và thông báo cho bạn biết mỗi khi có vấn đề xảy ra thì thật tốt biết bao. Hiểu được nhu cầu này, một công ty Nhât Bản vừa giới thiệu sản phẩm rất độc đáo, giúp bạn biết được mỗi khi laptop (hay một món đồ quan trọng nào khác) bị người lạ di chuyển.

Món

King Jim là công ty khá nổi tiếng với những sản phẩm kỳ lạ nhưng công cụ báo động Trene thì khác, không hề dị hợm mà còn rất hữu ích. Công cụ có thiết kế dễ thương này sẽ phát sáng và phát ra âm báo động gi bạn biết máy mình đang bị dịch chuyển. Cách hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối nó với điện thoại thông qua Bluetooth rồi đặt lên bề mặt laptop. Mỗi khi Trene bị di chuyển thì nó sẽ báo động giúp bạn biết máy mình đang bị ai "xâm phạm". 
Món
 

Với sự tiện dụng này, Trene rất hữu ích khi bạn đang sử dụng máy mà cần ra ngoài một chút, như đi toilet hay ra nghe ngoài nghe điện thoại vì quán cafe khá ồn chẳn hạn. Hiện tại, món "đồ chơi" thú vị này đang được gây quỹ trên trang Makuake và đã vượt cột mốc 500.000 yen (4550 USD) dù còn đến gần 90 ngày nữa mới hết hạn, số tiền hiện tại đat mức 830.000 yen (7400 USD). Số tiền bạn cần góp để có được một sản phẩm khi ra mắt là 6610 yen (60USD).

 

Tham khảo: Soranews

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Acer bán laptop chơi game dùng chip Intel Core i8 đầu tiên ở Việt Nam
icon Cơ hội trải nghiệm hàng loạt máy laptop cấu hình mạnh
icon Sự kết hợp của Intel và AMD sẽ tạo ra laptop cực mạnh mỏng hơn cả MacBook Air
icon Chọn laptop nào phù hợp với lập trình viên?
Hotline: 098 534 92 88
SMS: 098 534 92 88