Phương thức thanh toán

Laptop lenovo thinkspad cũ nhập khẩu giá rẻ nhất Hà nội

Hoàng Tùng chuyên cung cấp sỉ và lẻ Laptop Thinkpad cũ đã qua sử dụng còn mới trên 95% trở lên, hàng bán ra còn nguyên bản và chất lượng , giá rẻ tại Hà nội. Test thoải mái 07 ngày và bảo hành nghiêm túc 06 tháng, vệ sinh và hỗ trợ cài phần mềm Trọn Đời.

Laptop lenovo thinkpad sản phẩm bền đẹp và chất lượng cao

Lenovo là một trong những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường laptop trong nhiều năm qua. Thinkpad, một thương hiệu mà khi nhắc tới nó, mọi người nghĩ ngay đến một sản phẩm máy tính cũ xách tay siêu bền, với vỏ đen trũi, rất nam tính và có hiệu rất năng cao.

Dòng sản phẩm Laptop lenovo cũ mà Hoàng Tùng cung cấp thuộc phân khúc Business trên thế giới. Phân khúc business là để chỉ những hệ thống sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn rất cao cấp, bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, những cơ sở tổ chức của chính phủ và quân đội.

Máy tính Laptop thinkpad cũ giá rẻ mà Hoàng Tùng cung cấp là một thương hiệu của Lenovo, nhiều người chắc hẳn chưa hiểu rõ, Thinkpad là một thương hiệu được hãng IBM khai sinh và phát triển, sau đó đã bán lại cho Lenovo vào năm 2005. Trong 10 năm qua Lenovo đã kế thừa toàn bộ tinh hoa tinh túy và ưu việt của ThinkPad.

Laptop thinkpad cũ mới đến 96%, bảo hành đến 06 tháng

Những model máy laptop thinkPad cũ hà nội của hãng Lenovo do chúng tôi cung cấp là dòng máy còn rất mới. Chính chúng tôi cũng thấy rất ngạc nhiên, bởi chúng rất mới. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, nguyên bản 100% không qua sửa chữa. Tất cả phẩm trước khi bày bán đều được nhân viên kiểm tra kỹ thuật và test rất cẩn thận.