Phương thức thanh toán
04:34, 25/07/2018

Laptop dell cũ cấu hình cao tại Hà Nội

Dòng sản phẩm laptop thì có lẽ hãng Dell đang chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam, có vẻ bề ngoài khỏe khoắn, chắn chắn với cầu hình cao đạt hiệu năng làm việc tốt. Đặc biệt giá thành của dòng sản phẩm này ở mức trung bình  và thấp.

Chính vì vậy, mà dòng sản phẩm laptop dell cũ giá rẻ tại Hà Nội lại đang trở nên khan hiếm hàng, bởi vì khách hàng mua khá nhiều. Dòng sản phẩm đắt giá trong làng laptop cũ, nếu bạn không có điều kiện mua máy mới thì đây có lẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Laptop dell cũ cấu hình cao ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tuy sản phẩm này đông người mua nhưng cũng rất nhiều người bán, và lợi dụng sự cảm tình của khách hàng trước sản phẩm này mà nhiều đơn vị tung ra những sản phẩm kém chất lượng nhằm tăng lợi nhuận mà không để ý đến chất lượng sản phẩm.

>> Xem ngay: Cách kiểm tra laptop cũ trước khi mua

Chính vì vậy mà khách hàng cần cảnh giác và hiểu biết rõ hơn về sản phẩm để có thể kiểm tra kỹ càng trước khi bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Ngoài việc kiểm tra kỹ ra thì bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo hơn khi mua sản phẩm. Hãy đến với Hoàng Tùng chúng tôi, chúng tôi cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm xách tay chính hãng chất lượng nhất. Đảm bảo sản phẩm chưa qua sửa chữa, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày test máy.

Và trong thời gian này có rất nhiều ưu đãi khi mua hàng như tặng cặp balo, chuột không gian, bàn di chuột,…

Tại sao nên chọn sản phẩm dell cũ mà không phải dòng laptop khác

Không phải tự nhiên mà sản phẩm laptop cũ của hãng Dell được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy, nó phải có những ưu điểm vượt trội thì nó mới có chỗ đứng lâu đời được như vậy. Dưới đây là một số tiêu chí khiến nó nhận được nhiều cảm tình của người mua như vậy.

Được thiết kế chắc chắn

Với vẻ bề ngoài được sử dụng các chất liệu như nhôm, carbon, hay nhựa thì đều được thiết kế khéo léo tạo thành như một khối thống nhất, cho cảm giác chắc chắn ngay từ lần đầu chạm tay vào.

Laptop dell cũ cáu hình cao

Dù được thiết kế mỏng hay dày thì đều như nguyên khối, lần đầu thảo ra sẽ làm khó bạn hoặc các chuyên viên sửa máy tính.

Cấu hình tương đối cao

Chúng tôi dùng tương đối cao là nói rất khiêm tốn về dòng sản phẩm này,  vì Dell vẫn đang cố gắng không ngừng nghỉ để đưa ra những sản với cấu hình cao nhưng vẫn cạnh tranh về giá so với các hãng khác.

Hiện tại, các dòng sản phẩm của Dell hầu như đã nâng cấp lên chíp xử lý core i5 hay i7, với nhiều tích hợp nâng cao như card rời, hỗ trợ nhiều cổng Usb hơn với màn hình full HD có thể lên tới 4K.

Pin trâu

Pin của Dell có lẽ là nổi tiếng với tên gọi thân thương “pin trâu”, bởi có thể sử dụng liên tục nhiều giờ liền. Khi nhắc đến pin thì không thể nào mà không nhắc đến Dell cả.

Giá cả cạnh tranh

Hãng này cũng đặt nhiều công sức về kỹ thuật để giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn cho chất lượng tốt so với các hãng cạnh tranh cùng phân khúc.

Với những lý do trên thì chẳng thể nào mà từ chối được dòng sản phẩm laptop cũ của Dell đặc biệt là những sản phẩm laptop đã qua sử dụng.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tại sao loa laptop dell không nghe được?
icon Cách kiểm tra laptop dell cũ trước khi mua
icon Hướng dẫn kiểm tra khi chọn mua laptop Dell cũ chính hãng
icon Các dòng LAPTOP Dell và HP thích hợp cho sinh viên Kỹ Thuật