Phương thức thanh toán

Bán Laptop Dell cũ giá rẻ tại hà nội cấu hình cao i5, i7

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp laptop Dell cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong những đại chỉ đó là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Trong số các nhà cung cấp uy tín đó không thể không kể đến Hoàng Tùng Laptop Số 81 - 168 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Những ưu điểm của Laptop Dell cũ nhập khẩu chính hãng

Trong số các sản phẩm laptop cũ nhập khẩu mà Hoàng Tùng cung cấp, thì dòng sản phẩm laptop Dell cũ giá rẻ với pin trâu, độ bền cao và bảo hành nghiêm chỉnh 06 tháng là những sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất từ quý khách hàng.

Các sản phẩm laptop cũ Dell tại Hoàng Tùng luôn khiến cho người sử dụng an tâm về chất lượng và giá thành. Tất cả các sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành của công ty nên quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lo mua nhằm hàng kém chất lượng.

Những cam kết khi bán Laptop cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm laptop dell cũ hà nội mà công ty cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng, nguyên zin, không bán laptop cũ đã qua sửa chữa, laptop lỗi và kém chất lượng. Toàn bộ sản phẩm đều có ngoại hình và mẫu mã đẹp, mới từ 95% trở lên, có hình ảnh thật cho từng sản phẩm, giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Ngoài ra, khi khách hàng mua laptop dell cũ giá rẻ tại hà nội của Hoàng Tùng còn nhận được một chế độ bảo hành vô cùng chu đáo, được đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày, bảo hành từ 06 đến 12 tháng tùy sản phẩm, công ty có chính sách hỗ trợ quý khách hàng mãi mãi.