Phương thức thanh toán

Ngắm máy laptop HP OMEN chuyên chạy đồ họa GTX 10 Series

Mẫu máy tính xách tay chuyên dụng để chơi game OMEN 17 ngoài hiệu năng siêu khủng, hỗ trợ VR, máy còn được hãng sản xuất HP trang bị 4 loa B&O và cùng với tùy chọn màn hình 4K.

Omen 17 cũng là một sản phẩm được thiết kế dành cho nhóm khách hàng game thủ vừa được HP chính thức ra mắt gần đây. Với tâm niệm mang lại hiệu năng khủng dành cho những game thủ khó tính nhất, HP đã mạnh dạn trang bị cho Omen 17 rất nhiều tùy chọn trong đó bao gồm những phần cứng thế hệ mới nhất trên thị trường.

Cụ thể, HP Omen 17 cho phép người dùng lựa chọn phiên bản màn hình 17,3 inch hỗ trợ độ phân giải 4K với độ sáng lên đến 300 nit hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh không chỉ sáng tỏ mà còn rõ nét đến từng chi tiết nhỏ. Omen 17 cũng hỗ trợ đồ họa nVidia GeForce GTX 1060 hoặc 1070, công nghệ chống xé hình ảnh G-Sync và cũng được xem là một nền tảng cho trải nghiệm thực tế ảo (VR).

Video giới thiệu sản phẩm:

HP cũng bảo đảm pin tích hợp đi kèm có thể giúp Omen 17 hoạt động liên tục 7,5 giờ chỉ vói một lần sạc dùng adaptor 95W đi kèm. Để nâng cao trải nghiệm game cho người dùng, HP cũng tích hợp cho Omen 17 4 loa Bang & Olufsen kèm công nghệ HP Audio Boost. Mẫu laptop chơi game thế hệ mới của HP cũng hỗ trợ xuất cùng lúc 2 màn hình 2K hoặc 1 màn hình 4K kích thước lớn để có những trải nghiệm game đã mắt hơn.

Đáng chú ý là Omen 17 cũng có thiết kế không quá dày mình, chỉ 32,9mm và cũng chỉ nặng tầm 3kg. Hiện tại, bản HP Omen 17 với cấu hình cơ bản nhất có giá bán từ 1,600 USD.

Hình ảnh sản phẩm


Ngắm máy laptop HP OMEN chuyên chạy đồ họa GTX 10 Series

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Hãng HP làm mới dòng máy laptop giá bình dân Stream
icon HP ra mắt dòng máy laptop EliteBook chống nhìn trộm